Liên kết vùng dự án NHS Trung Văn

Dự án NHS Trung Văn của chủ đầu tư Công ty cổ phần Đầu tư – Xây dựng NHS và Công ty CP ĐTXD số 4 đang được dự đoán sẽ tạo ra một cơn sốt trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội, trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài, bởi sở hữu một vị trí đẹp và giá cả hợp lý.
Các cư dân tương lai của dự án chắc chắn sẽ không phải bận tâm về các dịch vụ, tiện ích đi kèm khi ở chung cư như bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm hay công viên, dịch vụ giải trí nữa. Bởi bao quanh dự án NHS Trung Văn là rất nhiều chung cư, khu đô thị đã đi vào hoạt động như: Mỹ Đình, Trung Hoà Nhân Chính và các khu đô thị mới Dương Nội, An Hưng, Geleximco, Nam An Khánh, Bắc An Khánh…

nha-o-xa-hoi-nhs-trung-van-vi-tri-du-an-min

Có thể nói dự án NHS Trung Văn là trung tâm của quần thể các khu đô thị lớn nhất phía Tây Hà Nội – nơi đang phát triển rất năng động và năm trong quy hoạch phát triển 20 năm tới của thủ đô.

noxh-nhs-trung-văn-min

Chung cư NHS Trung Văn Tố Hữu thuộc Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Toạ lạc tại vị trí đắc địa và hội tụ được rất nhiều các ưu điểm vị trí: thuận tiện về giao thông, trung tâm chính trị, văn hóa, mua sắm và là trung tâm quần thể các khu đô thị phía tây thành phố.

  • Phía Tây Bắc: giáp với đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài)
  • Phía Đông Bắc: giáp với đường Trung Văn.
  • Phía Tây Nam: giáp với hồ Trung Văn
  • Phía Đông Nam: Khu dân cư phường Trung Văn – Nam Từ Liêm
Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin